ขอถามประสบการณ์แม่ๆ

เป็นแม่ลูก1ค่ะน้องได้7เดือน งี่เง่ามาก เอาแต่ใจ ร้องตามเป็นแล้ว ลูกแม่เป็นไหมค่ะเด็กช่วง7-8เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามประสบการณ์แม่ๆ
1 Trả lời

น้องวัย 7-8 เดือนเป็นช่วงที่น้องจะติดแม่มากๆ ค่ะ บ้านนี้น้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะแม่ ช่วง4-6เดือนเสี้ยงง่ายพอ7เดือนเอาแต่ใจมากค่ะ