ลูกเป็นแผลแบบนี้ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรคะ

เป็นแผลบริเวณน่องอย่างเดียว ไม่ได้เป็นผื่นแต่เหมือนรอยข่วนคะ เล็บก็ไม่คมแล้ว งง มากเลย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ รบกวนแนะนำทีนะคะ กลุ้มใจ

ลูกเป็นแผลแบบนี้ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรคะ

บ้านเราน้องผิวแห้งค่ะ เผลอทีไรเกาแกร๊กๆ เป็นแผลตลอด เพื่อนแนะนำให้เปลี่ยนโลชั่นที่มีความชุ่มชื่นมากขึ้น สำหรับเด็กผิวแห้งโดยเฉพาะ ใช้ไปสักพักน้องก็เลิกเกา

แบบนี้น้องเป็นตุ่มอะไรคะกำลังขึ้นเต็มเลยค่ะคุณแม่ท่านไหนรู้รบกวนแนะนำยาทาหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙇