สีส้มปนฉี่แบบนี้คืออะไรคะ

เป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าอาจจะแพ้ยีสต์จากขนมปังผ่านนมแม่ แต่ช่วงนี้ไม่ได้กินขนมปังเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์มั้ยคะ

สีส้มปนฉี่แบบนี้คืออะไรคะ

น้องกินนมน้อยเลยฉี่น้อย ทำให้ฉี่สีนี้ค่ะแม่