34W ปวดหน่วงท้องน้อย

เป็นแบบนี้มา 3 วันแล้วค่ะ ปกติไหม เกิดจากอะไร ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอไม่ได้พูดอะไร วันนึง ปวดประมาณ 2 3 ครั้ง ครั้งละ ครึ้ง ชม. - 1 ชม. ไม่มีเลือดหรือมูกอะไรออกมานะคะ ท้องก็ไม่ได้แข็งถี่ค่ะ ลูกดิ้นแรงมากด้วยค่ะ

1 Trả lời

ลองสังเกตุ ถ้าท้องแข็งถี่ ทุก 10 นาทีติดกัน 3 ครั้ง ก็รีบไปหาหมอนะคะ แต่ไม่ถ้ามีอาการอะไร หรือ ท้องแข็ง ไม่ถี่คุณแม่นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยต้องพักเยอะๆ เพราะท้องไม่แข็งถี่เลย น่าจะทำงานมากเกินไปค่ะ