ร้องงอแงเวลาออกไปข้างนอก 4เดือน

เป็นแบบนี้ประจำค่ะ ออกข้างนอกขึ้นรถ ไปซื้อของทีไรเป็นร้อง เพราะอยู่บ้านปกติอุ้มกล่อมบ้างนอนเปลบ้างขึ้นรถทีไรเอาละ ทำไงดีคะ ให้เค้าหลับง่ายๆไม่ร้องอยู่ได้นานๆ เพราะมันจำเป็นต้องออกเดินทางบ่อยค่ะ

ห่อตัวให้แน่นๆค่ะแม่.