วันนี้พึ่งไปกระตุ้นคลอดมาค่ะ

เป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะพอดีวันนี้หมอกระตุ้นคลอดให้หมอบอกปากมดลูกเปิด1เชนแล้วตอนนี้มีเลือดออกปกติใช่มั้ยคะตอนนี้ได้38+2วีคแล้วค่ะมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยมากทำอะไรกะรุ้สคกหน่วงท้องไปหมด

วันนี้พึ่งไปกระตุ้นคลอดมาค่ะ

แม่มีอาการอะไรมั้ยคะหมอถึงกระตุ้นคลอดให้ตอน38วีค

3t trước

ยังไม่มีอาการค่ะวันนี้หมอตรวจภายในเลยกระตุ้นคลอดให้ด้วยเลยค่ะ