วันนี้พึ่งไปกระตุ้นคลอดมาค่ะ

เป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะพอดีวันนี้หมอกระตุ้นคลอดให้หมอบอกปากมดลูกเปิด1เชนแล้วตอนนี้มีเลือดออกปกติใช่มั้ยคะตอนนี้ได้38+2วีคแล้วค่ะมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยมากทำอะไรกะรุ้สคกหน่วงท้องไปหมด

วันนี้พึ่งไปกระตุ้นคลอดมาค่ะ

ถ้ามีอาการปวดื้องถี่ไปหาหมอนัคะเเม่

ลองไปหาหมออีกทีไหมคะ

3t trước

รอให้มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินก่อนค่อยไปค่ะแม่ เพราะแม่บ้านนี้ก็โดนกระตุ้นเหมือนกัน เป็นมูกเลือดสีน้ำตาลแบบนี้ 5 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอื่น