เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องแรก

เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแค่มูกใส ท้องแรก

เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องแรก

มีนำ้ไหลเปียกเเต่ไม่เยอะ ท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถึ่ ไม่เจ็บท้อง กลัวไปโรงบาลเเล้วเขาให้กลับมาค่ะ เลยรอดูอาการก่อน

ยังไม่ต้องไปค่ะแม่ คอยดูอาการก่อนค่ะ

10mo trước

ส่วนตัวท้องแรกก็มีมูกติดเลือดออกมานิดนึ่งประมานในรูปเลยคะ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมไปหาหมอ หมอก็ไล่กลับมาบ้านเหมือนกันคะ