ท้องปั้น

คุณแม่คนไหนท้อง3เดือนแล้วมีอาการท้องปั้นไหมคะ เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

3เดือนท้องปั้มแล้วหรอค่ะแม่ อาการเป็นแบบไหนค่ะ

5y trước

คุณแม่บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามคะ.เลยทำไห้เหมือนท้องแข็ง+มีเลือดออก.ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้องหัวใจไม่เต้นแล้ว.