มีแม่บ้านไหน

เป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ 35+6 Week พอจะนอนตะแคงขวาหรือตะแคงซ้ายมีความรุสึกว่าเราไปทับลูกในท้องรึป่าวเค้าดิ้นจนแม่นอนตะแคงไม่ได้เรยค่ะ ?

ท่านอนตะแคงเป็นท่านอนที่ดีที่สุด โดยเฉพาะข้างซ้าย เพราะน้องมีพื่นที่ในการขยับตัวมากกว่าท่านอนหงาย

4y trước

ลูกบ้านนี้ตะแคงขวาคือถีบแรงยันซี่โครงเลยค่ะ ตะแคงซ้ายเหมือนไปทับหัวเค้า 😂

ใช่ค่ะ555 ไม่ใช่แค่ดิ้น น้องถีบเลย นอนตะแคง คือดิ้นแรงมาก 35+1