ท้อง 35+6

ท้องได้35+6 week. มีเลือดไหล มาหาหมอแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ?

1 Trả lời

ตอนนี้ยังไหลไหมค่ะ หมั่นสังเกตอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ พยายามนับลูกดิ้นให้ครบ ถ้ามีอาการปวดท้องร่วม ก้ไปรพ.อีกทีค่ะ