31สัปดาห์3วันน้องตัวโก่งจนท้องตึงมากๆเลยคะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ เป็นลูกบอลเลย ปูดซ้ายบ้างขวาบ้างทุกชั่วโมงเลยค่ะ

เป็นค่ะ น่าจะเป็นเพราะเขาตัวโตขึ้น ละพื้นที่เริ่มแคบ

เป็นค่ะ ของพี่31+4 ตึงล่าง ตึงข้างด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นบางวันไม่ได้แข็งทุกวัน

2y trước

เมื่อบ่ายหมอนัดไปหาหมอมาคะน้องดิ้นโชว์หมอใหญ่เลย☺️☺️☺️

อดทนนะคะ ใกล้เข้ามาเรื่อยๆละคะ

31วีค4วันค่ะท้องเบี้ยวเลย😅

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

เป็นค่ะ

สู้ๆ✌️