ผื่นแดงที่หน้าท้อง

เป็นเม็ดแดงๆเหมือนยุงกันที่หน้าท้อง.. แต่ไม่คัน ไม่รู้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าวตอนนี้อายุครรภ์ได้21W แม่ๆท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าอันตรายนะคะ ถ้าไม่ใช่อาการแพ้อาหารอะไรแบบนี้ ถ้าไม่แน่ใจลองไปหาหมอก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ