ตกขาวมีกลิ่น แต่ไม่คัน เป็นเพราะอะไรค่ะ /มีวิธีแก้ไขอย่างไรค่ะ

หาหมอนะคะ กินยาสอดยาก็หายค่ะ รักษาความสะอาดอย่าสวนล้างข้างใน ใช้น้ำเปล่าล้างข้างนอกก็พอ ซับให้แห้ง ขนถ้ายาวไปก็เล็มนิดนึง กกน.อย่าใส่รัดใส่แบบระบายอากาศได้ดี

ไปให้หมอดูให้ค่ะ