37+2 วีค

เป็นเมือกใสๆ ใช่มูกใสมั้ยคะ แล้วแบบนี้ตัองไปหาหมอมั้ย ไม่เจ็บครรภ์ ท้องปั่นปกติของทุกวัน

1 Trả lời

บ้านนี้มีมูกเลือดออกไม่มีาการอื่นร่วมด้วยก็ยังไม่ไปหาหมอนะคะ จนถัดมา5วันออกอีกตอนตี4ไปเข้าห้องน้ำ พอกลับมานอนเริ่มปวดท้องเลยจดเวลาปวดถี่ทุก 6-7นาที เลยไปหาหมอไม่รอเวลาเลยค่ะ ถึงรพ.6โมงตรวจปากมดลูกเปิด3ซม. 9โมงเจาะน้ำคร่ำ+ให้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือ คลอดตอน10:30น.