ใช่มูกใสมั้ยคะ 39week

มีแบบนี้ออกมาอีกนานมั้ยคะกว่าจะเจ็บท้อง

ใช่มูกใสมั้ยคะ 39week

บ้านนี้ทั้งท้องปั้นทุก5นาทีมีมูกเลือดแต่ปากมดลูกดันไม่เปิดส่ะงั้น38+3จ้า

4y trước

เหมือนกะนเลยคะเปนตั้งแต่38week ตอนนี้39week หาหมอกี่ที ปากมดลูกก้อไม่เปิดสักที

บ้านนี้มี3วันค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่ แม่คลอด37+5วีค มีมูกใสตอน37+2วีคค่ะ แล้วท้องปั้นถี่ทุก3นาที ก็มีมูกเลือดก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ