พ่อแม่เดียวกันแต่ลูกหน้าไม่เหมือนกัน

เป็นเพราะอะไรคะ คนที่1หน้าเหมือนพ่อ คนที่2หน้าดูไม่ออกตั้งแต่คลอดว่าหน้าเหมือนใครในบ้านเลคะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

พ่อแม่เดียวกันแต่ลูกหน้าไม่เหมือนกัน
1 Trả lời

เด็กบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่เหมือนจนคิดว่าหมอจะหยิบผิดไหม😅😅