ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ ไปตรวจอัลตร้าซาวด์ ในช่องคลอดไม่เห็นตัวเด็ก เลยไปตรวจผลการตั้งครรภ์ซำ้ ขึ้น2ขีด ว่าท้อง รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ ว่ายังไง หมอนัดอีก1อาทิตย์ ว่าจะยังไงต่อ

เป็นเพราะอะไร ช่วยให้คำตอบได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีตัวอ่อนคือน้องยังเล็กมากค่ะ รอดูอีกทีนะคะ