ตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 16+6 ปวดมาก ปวดทุกครั้งเวลาเดิน เป็นเพราะอะไร ใครรู้ช่วยบอกทีคะ

ตั้งครรภ์

ตอนท้องคนที่สองเปนค่ะปวดมากค่ะแม่ที่บ้านบอกว่าลูกตัวโตแขนขาลูกเสียดแม่เรยไห้คนแก่ที่บ้านจับท้องยกท้องไห้หายค่ะ #แร้วแต่ความเชื่อของบุคคลนะค่ะ

นน.ท้องมากดอวัยวะค่ะ เดี๋ยวยิ่งท้องแก่จะเจ็บยิ่งกว่านี้อีกนะคะ