เบาหวานในคนท้อง

เป็นเบาหวานทำไงดีค่ะ ผึดปกติ 2 ค่าเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากไม่กล้ากินอะไรเลย

เราก็เปนได้ฉีดอินซูลินทุกวันตรวจเจอตอนท้องได้8เดือนฉีดยายันคลอดพอคลอดแล้วลูกแข็งแรงดีไม่มีเบาหวาน

ใจเย็นๆค่ะ คุมอาหารให้ดี บ้านนี้ก็เป็นคุมอาหารตามหมอสั่ง ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

ทำตามที่หมอแนะนำ น่าจะดีขึ้นนะคะ

เป็นเหมือน งดของหวานตอนนี้

คุมอาหารคะ