เบาหวานตั้งครรภ์ + ฉีดอินซูลิน

เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ แม่บ้านไหนฉีดอินซูลินกันบ้างคะ เราฉีดอยู่แต่ไม่ค่อยลดเลย เเละอีกอย่างไม่กล้าฉีดเข้าพุงด้วย ฉีดเข้าเเขนเข้าขาอย่างเดียว กลัวกระทบลูกใสท้องคะ คุณหมอบอกว่าปลอดภัย แต่ก็กลัวอยู่ดี ตอนนี้เราเคลียดมาก ทั้งเจ็บฉีดยาทั้งเจ็บเข็มเจาะเลือด ตอนนี้เช้า 12 ยูนิต เย็น 6ยูนิตค่ะ น้ำตาลเฉลี่ย 160 อยู่เลยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

สู้ค่ะ