ทราบเพศอายุกี่สัปดาห์

คุนแม่ทราบเพศ ตอนอายุครรภ์กี่ week ค่ะ เราพึ่งจะได้ 10 week เองค่ะ

ถ้าซาวด์ 16 W ขึ้นไปถึงจะชัวร์ค่ะ 14ไม่ชัวร์นะคะเราซาวด์ทุกเดือนตอน 14วีคซาวด์ดูเหมือนมีจู๋เลยค่ะหมอบอกเหมือนได้ผช แต่บอกให้รอดูเดือนหน้าอีกที พอซาวด์ตอน16 วีคได้ผญจัดเจนเลยค่ะ

* บ้านนี้เห็นตอน14วีคค่ะ และซาวด์เพื่อความชัวร์อีกทีตอน20+วีค เพศตรงกันคร้าบ ตอนนี้คลอดแล้วค่า 👶🏻💗

12 weeks ค่ะ .. เจาะเลือดตรวจโครโมโซม NIPs test ตอน10weeks รอผล2อาทิตย์

คนแรกรู้เพศตอน16W ตอนนี้กำลังท้องที่2 รู้เพศตอน14W+3 คะ

บ้านนี้26วีคยังไม่รู้เพศลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้19วีคค่ะ ถ้าอยากทราบไวๆก้ตรวจนิฟตี้ ค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 10 วีค รู้ผลตอน 12 วีคค่ะ

22w+5d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😂อยากเห็นมากๆเลย

บ้านนี้ทราบตอน13วีคค่ะ ผลนิฟตี้👍🏻✨

บ้านนี้13weekค่ะ เพราะตรวจ นิฟตี้ค่ะ