ตั้งครรภ์ได้25w1dเหมือนจะเป็นกรวยไตอักเสบ

เป็นเบาหวานด้วยกังวลมากกลัวคลอดก่อนกำหนดคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์บ้างค่ะอยากทราบว่าตอนคลอดน้องปกติดีหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่มีอาการแบบไหนคะถึงคิดว่าเหมือนจะเป็นกรวยไต ตอนนี้ก็ 25wเหมือนกันค่ะ