เป็นเบาหวานขนาณมีลูกลูกอัตรายไมค่ะ

ลูกมีความเสี่ยงเมื่อโตขึ้นอาจจะเป็นเบาหวานเหมือนแม่ แต่ขณะอุ้มท้องถ้าแม่เป็นเบาหวานจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เท้าบวม ถ้าวางแผนคลอดธรรมชาติ อาจจะต้องได้ผ่าแทนค่ะ แล้วแต่เคสด้วยเนอะ ไม่เป็นอะไรจะดีที่สุดค่ะ