ขอดูเมนูแม่ๆคุมอาหารหน่อยค่ะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้คุณหมอให้คุมอาหารอยู่แม่ๆคนไหนมีเมนูแนะนำบ้างคะ ตอนนี้เริ่มเบื่อเมนูเดิมๆแล้วค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้เบื่ออาหารแรงมากค่ะ กินแต่ ต้มๆ นึ่งๆ เมนูจืดๆ ถ้าอยากแซ่บก็จะมีน้ำพริกเสริม แต่ก็ไม่สุด เพราะกินกับข้าวไรซ์เบอรี่ ไม่ค่อยอร่อยเลย