ซื้อของเตรียมคลอด ซื้อเป็นเซต หรือซื้อแยกดีค่ะ

เป็นเซตที่เราเห็นคือราคา1,000+ มีเสื้อ ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า ฯลฯ เราไม่แน่ใจเรื่องคุณภาพ กับความคุ้มค่า ขอคำแนะนำคุณแม่ที่เตรียมของคลอดแล้วหน่อยค่ะ

คุ้มค่ะ ได้ครบทุกๆอย่าง หาซื้อข้างนอกแค่พวกสำลีเช็คชู่ พวกครีมอาบน้ำลูก