ซื้อของเตรียมคลอด ซื้อเป็นเซต หรือซื้อแยกดีค่ะ

เป็นเซตที่เราเห็นคือราคา1,000+ มีเสื้อ ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า ฯลฯ เราไม่แน่ใจเรื่องคุณภาพ กับความคุ้มค่า ขอคำแนะนำคุณแม่ที่เตรียมของคลอดแล้วหน่อยค่ะ

ถ้าเน้นประหยัดและคุ้มค่าแนะนำซื้อของที่จำเป็นก่อนนะค่ะ ผ้าอ้อมเลือกไซร์ใหญ่เลยค่ะส่วนเสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะน้องโตเร็ว. อะไรที่่จำเป็นต้องใช้ให้ซื้อก่อนอันดับแรกส่วนรองลงมาหลังคลอดค่อยทยอยซื้อค่ะ. บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ เพราะบางอย่างในเซตก็เยอะเกินไปบ้าง ลายไม่ค่อยสวยด้วย

บ้านนี้ซื้อหมด620ค่ะ สั่งในเพจ ไม่ได้รวมผ้าอ้อมนะค่ะ มี 1 .ชุดแขนสั้น+ขาสั้น 3ชุด 100บ. 2.ชุดแขนยาว+ขายาว 3ชุด100บ. 3.เซตหมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า 3 เซต 100บ. 4.ผ้าห่อตัว3ผืน100บ. 5.เสื้อผูกหน้าครึ่งโหล 120บ. 6.ผ้ารองฉี่3อัน 100 บ. #ปล.ผ้าอ้อมแม่ย่าเอามาให้ค่ะ ที่เหบือก็แค่ชื้อของใช้ตามบ้าน

5y trước

ชุดเด็ก บ้านน้องกานต์ # ชื่อเฟสแม่ค้าค่ะ

ถามคนเคยคลอดเค้าว่าซื้อแยกดีกว่าค่ะ เราก็เลยซื้อแยก ไปจับเลือกเอาเองได้ ซื้อเป็นชุดเหมาะกับคนไม่มีเงลาไปเลือกมากกว่า

เมื่อวานไปช็อปที่โลตัสมาค่ะ แพมเพิร์ส มามี่โพโกะ กับเบบี้เลิฟพรี่เมี่ยม สำหรับไซส์ แรกเกิด ลดราคาเยอะมากค่ะ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ เป็นชุดส่วนมากจะมี ถุงมือถุงเท้า หมวก เยอะไปค่ะ ซื้อแยกเลือกได้ค่ะ ยกโหลยิ่งถูก

เราซื้อแยกคะ ถามว่าเป็นเซตคุ้มไหมก็คุ้มนะแต่สีกับลายไม่ถูกใจ เราค่อยๆทยอยซื้อที่จำเป็นก่อน

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ ส่วนเราซื้อแยกคืออยากเลือกเองทุกตัว ทุกชิ้น ถ้าเป็นเซตจะมีบางสีที่ไม่ชอบ

บ้านนี้ซื้อเสื้อกางเกง ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เป็นเซตค่ะ แล้วมาซื้อของอื่นๆแยก

5y trước

กล่องสีเขียว มี 20ถุง 2.5 ออน กล่องสีฟ้ามี 50ถุง 8 ออนค่ะ

บ้านนี้พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ถุงมือ ซื้อเป็นเซตค่ะ ลองคำนวนซื้อแยกดูแล้วแพงกว่า

คุ้มค่ะ ได้ครบทุกๆอย่าง หาซื้อข้างนอกแค่พวกสำลีเช็คชู่ พวกครีมอาบน้ำลูก