แม่ๆคะคือตอนนี้ 29 วีคแล้วคะวันนี้รู้สึกปวดท้องบริเวณรี้มากปวดแบบหน่วงๆจี๊ดขยัวตัวไม่ได้เลยคะ ลูกดิ้นบ่อยด้วยคะอันตรายมั้ยคะ ยิ่งเดินยิ่งขยับตัวยิ่งปวด??

เป็นอาการปกติหรือต้องหาหมอค่ะ

แม่ๆคะคือตอนนี้ 29 วีคแล้วคะวันนี้รู้สึกปวดท้องบริเวณรี้มากปวดแบบหน่วงๆจี๊ดขยัวตัวไม่ได้เลยคะ ลูกดิ้นบ่อยด้วยคะอันตรายมั้ยคะ ยิ่งเดินยิ่งขยับตัวยิ่งปวด??
1 Trả lời

ไม่อันตะลายค่ะเค้าเรียกว่าท้องแข็งตึงเพราะเดินมาก