อาการเจ็บหัวนม

เป็นอาการของคนท้อง รึ ประจำเดือนจะมาคะ ลุ้นมากเลย พึ่งปล่อยเดือนแรกคะ ตื่นเต้นมาก แต่ปกติเวลาประจำเดือนจะมาไม่เคยมีอาการแบบนี้นะคะ ยังไม่ได้ตรวจเพราะครบกำหนด ประจำเดือนมาวันพรุ่งนี้คะ

1 Trả lời

ของเราตอนที่ท้อง ก็มีอาการคัดเต้า เจ็บหัวนมค่ะ แต่จะมีนานกว่าประจำเดือนมา ยังไงคุณแม่ซื้อที่ตรวจครรภ์ชัวร์กว่าค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ กะว่าจะตรวจวันพุ่งนี้คะ เพราะครบกำหนดแระจำเดือนมาพอดี ตื่นเต้นมากคะ❤️