ลุ้นมากเลย ทีมตุลา

ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย ยังนึกไม่ออกว่าอาการจะเป็นไงน้ออออ #ลูกคนแรก

ลุ้นมากเลย ทีมตุลา

38+3แล้วยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด12นี้แล้ว ยังนิ่ง ไม่มีเจ็บเตือน แล้วแม่ก็แยกไม่ออกด้วย ว่าเจ็บเตือนกับเจ็บคลอดเป็นยังงัย 😅#ท้องแรกค่ะ

3y trước

ตอนนี้งงๆค่ะ เอ้จะรู้สึกยังไงน้อออ55555

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นแรงมากคงอยากออกแย่อิแม่เจ็บจุกไปหมดแล้ว.😂#ท้องแรก#38w#ตื่นเต้น

3y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

38+6 วันนี้มีเลือดออกเลยไป รร. ตรวจปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียวหมอเลยให้กลับมาบ้านก่อนค่ะ ลุ้นมากเลย

3y trước

ใกล้แล้วๆๆๆๆ ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่ 😍

เหมือนกันเลยคะ คลอดตุลานี้ยังไม่มีฮาการ ไม่รู้ว่าอาการของคนจะคลอดเป็นไง ยังไม่รู้เลยคะ 36+1

3y trước

ตอนนี้ 39 + 5 แล้วไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ😂 ต้องบังคับโดยการผ่าสะแล้วววว ~

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ดิ้นเก่งมาก 😊แม่อึดอัด,แล้ว

3y trước

ขอบคุณคร้า แข็งแรงปลอดภัยเช่นกันนะคะ

ทีมตุลา ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะแม่ 37w+6d แล้ว ลุ้นตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ 😍

3y trước

สู้ๆคร้า🥰🥰🥰 แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ทีมตุลาเหมือนกันจ้า ท้อง2 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม 😁🥰

3y trước

คุณแม่สู้ๆคร้า😍

บ้านนี้ปวดทุกวัน ท้องแข็งทุกวัน เลยค่ะ.

3y trước

ท้องแรกไม่ปวด มาปวดท้อง2ค่ะแม่ 😊

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะตอนนี้36w+2เองค่า

3y trước

เช่นกันนะคะปลอดภัยแข็งแรง!!จ้าาา

ได้ลูกชายหรือลูกผู้หญิงคะแม่

3y trước

ผช คร้าแม่