มีมูกเลือดออกตอนนี้32วีค 3วันคะ

เป็นอะไรร้ายแรงๆหมคะ วันนี้เลือดออกวันแรก หรือเป็นเพราะเราปั่นจักรยานคะ กังวลคะ ถ้าพรุ้งนี้ไม่หยุดจะไปหาหมอ ลูกดิ้นเก่งปกติคะ ใครแนะนำทีคะ

มีมูกเลือดออกตอนนี้32วีค 3วันคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้ถึงโรงบาลแล้วคะ

รีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่า

หาหมอเลยค่ะ