ปวดท้องข้างซ้าย

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้ประมาณ 6 สป.แล้วค่ะ แต่มีอาการปวดท้องข้างซ้าย เป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ตอนเราก็ปวดแบบนี้นะ อาการเราเป็นเพราะเครียดสะสมพักผ่อนน้อย ปล่อยไว้ประมานสัปดาห์มีเลือดออก ดีที่ไปหาหมอทันสรุปเป็นภาวะแท้งคุกคามคะ

4y trước

ตอนนั้นไปพบหมอ น้องปกติดีค่า ขอบคุณ​มากค่ะ 🙏😍