นึกถึงตอนรู้ว่าประจำเดือนขาด6วัน พอตรวจขึ้น2ขีด นับประจำเดือนสรุปท้อง4W อีกวันรีบไปหาหมอทันที

เป็นอะไรที่น่าอัศจรรย์​มาก5555 ตอนนั้นความคิดมาเลยว่าฉันมีเด็กอยู่ในท้อง ตื่นเต้นและบอกกับตัวเองจริงเหรอ ตกอีกวันไปฝากครรภ์​ไม่เจอน้องตอนนั้น4wหมอบอกว่าน้องคงหลบอยู่ไหนสักที่😂 หมอเลยนัดไปอีกสรุปเจอ หัวใจเต้นตุ๊บๆเลยทีนี้เจอตอน6w ยิ้มปริ่มออกมามันคือความสุขมาก ยิ้มจนจบอัลตร้าซาว​ พอมาถึงวันนี้38wแล้ว ชอบตอนลูกดิ้นในท้องคอยนับเขา อีกไม่กี่วันแล้วสินะลูกนับถอยหลัง15วัน กำหนดคลอด1เมษายน2566นี้ รอหนูเลืิอกวันเกิดเอง อย่าให้แม่โดนกระตุ้นก็พอเห็นแม่ๆที่โดนว่าหนักหน่วงเหมือนกันนะ😂 #ท้องแรกคะ #ความประทับใจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นึกถึงตอนรู้ว่าประจำเดือนขาด6วัน พอตรวจขึ้น2ขีด นับประจำเดือนสรุปท้อง4W อีกวันรีบไปหาหมอทันที
1 Trả lời

โดนกระตุ้นกับปวดท้องรอคลอดเจ็บพอๆกันค่ะแม่ บ้านนี้ผ่านมาแล้วทั้งเร่งคลอดและผ่าในวันเดียวกัน😅

2y trước

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆนะคะ แต่ใช้กับบ้านนี้ไม่ได้🤣