มีน้องได้ ประมาณ 10 สัปดาห์ ไปหาหมอหมอให้ยามาทาน

เป็นหวัดและเจ็บคอมากค่ะ แต่ไข้ลดลงแล้ว หมอบอกทานจนกว่าจะหมด หลังจากได้ยามา 2 วันไม่กล้าทานคะ กลัวมีปัญหากับน้อง

มีน้องได้ ประมาณ 10 สัปดาห์ ไปหาหมอหมอให้ยามาทาน
1 Trả lời

แจ้งคุณหมอรึเปล่าคะว่าตั้งท้อง ถ้าแจ้งแบ้ว คุณหมอน่าจะจัดยาที่ปลอดภัยสำหรับแม่ท้องมาให้แล้วล่ะคะ ถ้าไม่แน่ใจ เอายาไปให้หมอที่ดูแลครรภ์คุณแม่ก็ได้ หรือไม่ก็ไปถามความเห็นจากเภสัชกรใกล้บ้านก็ได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากคะ