ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

เป็นหวัดมีน้ำมูกมาเป็นอาทิตแล้วไม่หายเลย มีไอมีจามวันสองวันมานี่ ทำไงดีค่ะ จำเป็นต้องไปหาหมอไหม ถ้ารักษาวิธีธรรมชาติต้องทำยังไงบ้าง หงุดหงิดมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นนานแล้ว ควรไปหาหมอค่ะ จะได้ทานยาที่ไม่เป็นอันตรายกับลูกจ้า