ท้องกินยาแก้หวัดได้ไหม

เป็นหวัดน้ำมูกไหลกินยาอะไรดีคะ หรือกินได้ไหม

เราเป็นหวัด น้ำมูกไหล แต่ไม่กินยาเลยค่ะ เภสัชจ่ายยาให้ก็ไม่กล้ากิน หมอจ่ายให้ก็ไม่ได้กิน เราใช้วิธีล้างจมูกด้วยน้ำเกลือทุกวันค่ะ ตอนนี้หายใจโล่งมากค่ะแม่

ต้องซื้อที่ร้านขายยานะ เภสัชกรจะให้ยาเรามาตามอาการและไม่อันตราย ไม่แนะนำให้หาซื้อเองค่ะ