เป็นหวัดน้ำมูกไหลทำไงดีค่ะ

เป็นหวัดน้ำมูกไหล

น้ำเกลือล้างจมูกค่ะ ตอนอาบน้ำทุบหอมแดงลงไปในกะละมัง อาบเสร็จเอาหอมแดงใส่ถุงหรือห่อผ้าไว้บนหัวนอนค่ะ

แม่บ้านนี้คันจมูกมากเลยแพ้อากาศจามทั้งวันเลยไม่รู้จะทำไงดี

ทานยาลดน้ำมูก และล้างจมูกนะคะ

สามารถทานยาลดน้ำมูกได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ