เป็นหวัด น้ำมูกไหล

เป็นหวัดน้ำมูกไหล ไหลแบบไหลตลอดเวลา สามารถกินยาแก้แพ้ตัวไหนได้บ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ควรไปหาหมอไปปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะแล้วหมอจะจัดยาให้ไม่ควรหายามาทานเองนะคะ

3t trước

ไม่กล้าทาน เลยทานพาราไปแค่1เม็ดค่ะ

พาราค่ะ ปลอดภัยต่อน้องที่สุด

3t trước

ขอบคุณค่ะแม่ กินแต่พาราไปเหมือนกันไม่กล้ากินอย่างอื่น