35 w

เป็นหวัด น้ำมูกไหล 2 อาทิตย์แล้ว ไม่หายซักที เพราะไม่กล้ากินยา จำเป็นต้องไปหาหมอไหมคะ

ถ้าเป็น 2 สัปดาห์แล้วไม่ดีขึ้นควรไปพบแพทย์คะ เผื่อเป็นเรื้อรังคะ บ้านนี้เป็นภูมิแพ้ เป็นหวัดบ่อยมาก เดือนไหนไม่เป็นดีใจที่สุดเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ไปหาสักหน่อยก็ดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤️