เป็นหวัด แต่ไม่อยากกินยาทำยังไงดีคะ

เป็นหวัด คัดจมูกมากๆจนนอนไม่ค่อยหลับมา 3 วันแล้วค่ะ ฝืนทนไม่กินยามา 3 วันแล้ว แต่น้ำมูกก็ไม่ลดน้อยลงเลย มีวิธีไหนช่วยได้บ้าง หรือจริงๆควรหาหมอกินยาคะ ฮือๆ (ท้อง 5 เดือน)

1 Trả lời

ตอนนี้34w5dเป็นหวัดลงคอ เจ็บคอ มีน้ำมูก คัดจมูก หายใจไม่ค่อยออกตอนกลางคืน แต่ไม่กินยาเลยค่ะ กินน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวน้ำผึ้งทุกวัน ก่อนนอนทาวิคทุกวัน นอนหนุนหมอนสูงๆ ตอนนี้ดีขึ้นจนเกือบหายแล้วค่ะแม่ อดทนหน่อยนะคะแม่ ประมาณอาทิตย์นึงก็น่าจะหายแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า