เรื่องสิวๆ ที่ไม่จิ๋วเลย 😭

เป็นสิวหนักมาก ทั้งหน้า อก หลังเป็นทั่วเลย และไม่มีวี่แววว่าจะหาย เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ...เวลาเห็นหน้าตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกแย่มากจริงๆ🥺😪 ได้แต่รอหลังคลอดว่าจะหายอย่างที่คนอื่นว่าจริงไหม ถ้าไม่หายยาคุมสำหรับสิวช่วยได้ แต่อีกกี่เดือนนี่สิถึงจะกินได้😔

เรื่องสิวๆ ที่ไม่จิ๋วเลย 😭
1 Trả lời

บ้านนี้สิวหายเหมือนตอนก่อนท้องเลยค่ะแม่ ตอนท้องก็สิวหนักเหมือนกันเลย

2y trước

หลังคลอด อีกประมาณกี่เดือนถึงหายคะแม่😂