สอบถามแม่ๆคะ

เป็นสิวตอนท้องใช้ไรหายค่ะ

ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะคุณแม่ ล้างหน้าปกติ ใช้ Normal saline เช็ดทำความสะอาดนะคะ เด่วจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะในช่วงไตรมาส2 การที่สิวขึ้นแบบนี้ เป็นเรื่องของฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ยาแต้มสิวหรือยากินบางตัวก็เสี่ยงจะเป็นอันตรายกับน้องนะคะ ทางที่ดีถ้าเป็นเยอะ ให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ^^

แม่บ้านนี้ท้องเดือนเเรกกับเดือนที่สองสิวขึ้นเต็มน่าเลยค่ะพอเข้าเดือนที่สามก็เริ่มลดลงไปเยอะเเล้วนะคะ ไม่ได้ใช้ครีมล้างหน้าด้วยโฟมเช้าเเละเย็นค่ะ

เป็นฮอร์โมนค่ะใช้หลายตัวที่คนว่าหายก็ไม่ได้ผลเลยไม่ใช้พอคลอดน้องทุกอย่างหายหมดเลยค่ะ

บ้านนี้สิวเห่อเต็มหน้าเลยค่ะ ท้อง5เดือนไม้มีวี่แววจะลดบ้างเลย

คลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะ

หายไปเองค่ะ

ขอบคุณค่ะะ