พรุ่งนี้ไปผ่าคลอดแล้วค่ะ ฝาแฝด

เป็นวันที่ดีใจมากค่ะที่จะเจอหน้าเด็กแฝดแล้ว ผ่าคลอด วันที่15 กรกฎาคม 63 ขอหมอผ่าก่อนอิแม่เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวคลอดเสร็จมาอัพเดทกันจร้า

พรุ่งนี้ไปผ่าคลอดแล้วค่ะ ฝาแฝด

หู๊ยยยย ใหญ่มากหนักแทนเลยค่ะ ขอให้น้องเลีเยงง่ายๆนะคะ ข้างบ้านเราก็แฝดแต่โกงมากกไม่พอ3เดือนแม่หนีไปทำงานแล้วววว🤣🤣🤣

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า มารีวิวผ่าคลอดให้อ่านบ้างนะคะ บ้านนี้นัดผ่าคลอด 24 จ้า ตื่ตเต้นมากๆ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องแฝดนะค่ะ นี้ก็ท้องแฝดเหมือนกันค่ะแต่กำหนดคลอดเดือน พ.ย.

ยินดีด้วยจร้า..พี่แฝด.เป็นกำลังใจ.ให้.คุณแม่. ขอให้น้องๆๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้ง.น้อง.นะคะ..

ท้องใหญ่มากเรยคร่า ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะคร่า

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องๆนะคะ❤️

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ❤️❤️❤️

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ มาอัพเดทต้าวแฝดให้ดูด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆคะแม่ ผ่า ตอนกี่Week คะ บ้านนี้ก็ท้องแฝดเหมือนกันเพิ่งได้ 20 week คะ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องๆนะคะ แม่บ้านนี้หมอนัดผ่า17นี้ค่ะ