พรุ่งนี้ไปผ่าคลอดแล้วค่ะ ฝาแฝด

เป็นวันที่ดีใจมากค่ะที่จะเจอหน้าเด็กแฝดแล้ว ผ่าคลอด วันที่15 กรกฎาคม 63 ขอหมอผ่าก่อนอิแม่เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวคลอดเสร็จมาอัพเดทกันจร้า

พรุ่งนี้ไปผ่าคลอดแล้วค่ะ ฝาแฝด

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะจ้ะ❤️❤️✌️✌️✌️✌️😘😘😘😘😘

ยินดีด้วยนะครา อิจฉาลุกแฝด ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลุกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ผ่าคลอดท้องแฝดตอนกี่ week ค่ะ

กำหนดคลอด18 ก.ค เหมือนกันค่ะคลอดเอง ท้องลงเยอะมากเลยตอนนี้

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกและขอให้น้องแข็งเเรงนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณเเม่ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะค่ะ 😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้ผ่านไปด้วยดี แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ยินดีด้วยน๊าแม่ 💕💕 ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ตื่นเต้นแทนค่ะแม่ ขอให้แม่และ2แฝดแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่และน้องแฝด👩‍👧‍👧