ตั้งครรภ์8เดือน

เป็นริดสีดวงค่ะ มีเลือดไหลด้วยอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายถึงลูกในท้องค่ะ เเต่เเม่ทรมาณ เราท้องคนที่3 ก็ยังเป็นอยู่ มีเลือดออกทุกครั้ง ท้องผูก คอคลอดอาการเหล่านี้จะหลายไปค่ะ ท้องคนเเรกยิ่งหนัก ทั้งคันทั้งเเสบ