ตั้งครรภ์8เดือน

ตั้งครรภ์8เดือน เท้าบวมแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ อันตรายไหม ท้องเเรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์8เดือน

บ้านนี้ก็8เดือน​2สัปดาห์​บวม​เหมือนกัน​ค่ะแต่หมอบอกว่าถ้ากดแล้วยุบมันจะเด้งคืน45วิถึง1นาทีคือปรกติ​ค่ะแต่ถ้ามันไม่คืนให้ไปหาหมอค่ะ...นี่คืออาการบ่งบอกว่าไกล้แล้วจ้าของเราบวมครั้ง​ที่2แล้ว

แนะนำแม่ไปหาหมอค่ะ พี่สาวเราก็เป็นแบบนี้ครรภ์เป็นพิษเสี่ยงเป็นเพิ่มอีกหลายอย่าง ของพี่เรารกเสื่อมเด็กไม่ได้รับสารอาหารพึ่งผ่าคลอดก่อนกำหนดไป แต่เด็กแข็งแรงดีค่ะเพราะไปหาหมอทัน

ถ้ากดไปแล้วบุ๋มไม่คลายตัวหรือคลายตัวช้าให้รีบไปหาหมอเลยคะเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษคะแม่บ้านนี้ก็8เดือนคะต้องคอยระวัง

เท้าบวมขาบวมสามารถเป็นได้ค่ะ แต่หากบวมแล้วเอานิ้วจิ้มแล้วบุ๋มลงไม่เด้งคืน ให้ไปหาหมอนะคะ ครรภ์เป็นพิษ

2y trước

ไปหาหมอเลยคะ อันตรายคะ

ถ้าเท้าบวม กดแล้วบุ๋ม แม่ต้องรีบหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อันตรายนะคะ

2y trước

เกี่ยวด้วยหลอคะ บ้านนี้ก็ชอบของหวาน🤪เท้ามีบวมบ้าง แต่ไม่เป็นแบบคุณแม่คะ ตอนนี้ 35+3

8เดือนเป็นเหมือนกันเลย

2y trước

ไปมาแล้วจร้า หมอให้วิตาบินบีรวมมาทาน เป็นปกติของคนใกล้จะคลอด เอาเท้าแช่น้ำอุ่นนะ