ห่างหายไปนาน

เป็นยังไงบ้างคะแม่ๆ เลี้ยงน้องสนุกกันมั้ยคะ บ้านนี้หัวจะปวดทุกวันเลยค่ะ นางซนมากเหมือนได้ลูกชาย ตอนนี้ 1.7 ขวบแล้ว แม่ๆบ้านอื่นพัฒนาการน้องไปถึงไหนกันบ้างคะ มาแชร์ปนระสบการณ์กันค่ะ

ห่างหายไปนาน
1 Trả lời

หัวจะปวดเหมือนกันค่ะ ห่างกัน 1 เดือนเอง