การแปรฃฟันลูก

สอบถามแม่ๆ ค่ะ น้อง 1.7 ขวบแล้ว แต่ยังต้องบังคับแปรงฟันอยู่เลย ร้องตลอด ใส่ยาสีฟันนิดๆ ตามปกติ แต่น้องบ้วนยังไม่เป็นค่ะ ส่วนมากคือแปรงแล้วใช้แปรงล้างน้ำล้างตามอีกที ทางบ้านบอกว่าไม่ต้องใส่ยาสีฟันดีกว่า น้องจะกลืน แต่แม่ใช้ยาสีฟันกลืนได้ค่ะ มีคำแนะนำเพิ่มเคิมไหมคะ มีบ้านไหนประสบปัญหานี้มั่ง

1 Trả lời

พยายามสอนน้องบ้วนปากบ่อยๆค่ะ ช่วยได้