ผื่นขึ้นแบบนี้คือผื่นอะไรคะ แก้ยังไง

เป็นมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ มันจะหายไปเองมั้ยคะ😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นแบบนี้คือผื่นอะไรคะ แก้ยังไง

แนะนำใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดให้น้องเช้า-เย็นค่ะ เดี๋ยวผื่นจะค่อยๆ หายไปเองค่ะ

บ้านนี้เป็นมา 3 อาทิตย์แล้ว หมอว่าเด่วจะหายเองค่ะ