แม่บ้านไหน เท้าบวมมากตอน6เดือนบ้างมั้ยคะ อาการนี้น่ากลัวมากมั้ย

เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่น

แม่บ้านไหน เท้าบวมมากตอน6เดือนบ้างมั้ยคะ  อาการนี้น่ากลัวมากมั้ย

เราเป็นคะช่วง6เดือน ไปหาคุณหมอตรวจทุกอย่างยังปกติดีไม่เสี่ยงคะ อาจเป็นเพราะนั่งทำงานนานๆพยายามยกเท้าให้สูงกว่าหัวใจหรือเวลานอนหาอะไรมาหนุนขาเราได้คะแม่ จะช่วยได้ระดับนึ่งเลย

ถ้ากดแล้วยุบไม่คืนตัวไปหาหมอด่วนค่ะ แต่ถ้าคืนตัวเอาเข้าแช่น้ำอุ่น อย่ายืนเดินมาก เวลานอนก็เอาหมอนรองเท้าสูง ๆ ไว้

บ้านนี้ก็พึ่งเป็นค่ะ 29วีค เเล้ว เวลานอนเอาหมอรองเท้าสูงๆ ให้เลือดได้ไหลเวียน เช้ามาก็หายบวมค่ะ ห้ามเดินบ่อย ห้ามนั่งหย่อนขา

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นๆหายๆ อาจจะเพราะ นั่งทำงานหย่อนขาเป็นเวลานาน เสาร์อาทิตย์หาย วันธรรมดาเป็นใหม่ มาสักพักแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่กดแล้วไม่บุ๋ม ตอนนอนเอาหมอนรองให้เท้ายกสูง ลดอาหารจำพวกแป้ง ตอนนี้7เดือนไม่ค่อยบวมแล้ว

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

เพิ่ง 6 เดือนเท้าบวมแล้วยังไงไปหาหมอดีกว่าค่ะ เราเท้าบวมเหมือนกันแต่ไม่มากบวมตอน 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ

ดูบวมมากเลยนะคะ ลองไปหาหมอนะ ถ้าครรภ์เป็นพิษจะได้รักษาทันค่ะ

29 w เราก็เริ่มบวมๆ เป็นๆหายคะๆ ยกขาสูง ไว้นะคะ เวลาบวม

เป็นเหมือนกันคะ ตอน6-7เดือน เเต่เป็นเเล้วก็หาย